Căn hộ cao cấp Viha Leciva: Lựa chọn khi thị trường nội đô “khát” nguồn cung

Tọa lạc ngay trên tuyến đường giao thương trọng điểm của Hà Nội, đồng thời là dự án hiếm hoi mở bán cuối năm 2023, Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân xứng đáng là viên pha lê được mài dũa sắc...

Đăng bởi:Tiến Thành | 15/12/23

Tọa lạc ngay trên tuyến đường giao thương trọng điểm của Hà Nội, đồng thời là dự án hiếm hoi mở bán cuối năm 2023, Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân xứng đáng là viên pha lê được mài dũa sắc nét tô điểm cho cuộc sống của gia chủ.

Thị trường khát nguồn cung căn hộ cao cấp nội đô 

Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân trong báo cáo tiêu điểm thị trường BĐS TP. Hà Nội quý III năm nay, CBRE Việt Nam cho biết nguồn cung căn hộ chung cư mở bán mới tại Thủ đô đạt khoảng 3.000 căn, tính chung 9 tháng năm nay đạt khoảng 6.925 căn hộ, giảm 40% so với cùng kỳ năm 2022 và thấp nhất trong 10 năm gần đây.

Căn hộ cao cấp Viha Leciva
Căn hộ cao cấp Viha Leciva

Về giá bán, tại thị trường sơ cấp, mức giá bán trung bình của các căn hộ chung cư mở bán trong quý 3 năm nay tiếp tục tăng cao ở mức gần 7% theo quý và 14% theo năm, và hiện chưa có dấu hiệu dừng lại. Với thị trường thứ cấp, xét theo vị trí, tất cả các quận đều ghi nhận giá bán tăng so với quý trước, trong đó các quận Thanh Xuân, Tây Hồ, Nam Từ Liêm,… có mức tăng giá thứ cấp trên 5%.

Một số chuyên gia thuộc Hội Môi giới BĐS Việt Nam nhận định, dù giá bán căn hộ cao cấp tại Thủ đô đang cao nhưng do khan hiếm nguồn cung nên những tháng cuối năm, phân khúc này sẽ vẫn có xu hướng tăng nhẹ chứ chưa thể giảm được. Tuy nhiên, chỉ những chủ đầu tư thực sự có tiềm lực tài chính, bền vững, minh bạch mới có thể cho ra mắt sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thị trường. Bởi ngay cả khi người mua nhà “mỏi mắt” săn tìm nơi an cư lạc nghiệp, họ cũng rất thận trọng khi chỉ “chọn mặt gửi vàng” những dự án vững vàng pháp lý, đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp để mua ở thực hoặc đầu tư.

Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân: Vị trí tâm điểm nội đô, sở hữu hạ tầng đắt giá

Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân sở hữu vị trí đẹp trên hai tuyến phố sầm uất bậc nhất quận Thanh Xuân là Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum, Viha Leciva cận kề với các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như Nguyễn Trãi ở phía Đông Nam, Lê Văn Lương ở phía Tây Bắc và phía Tây Nam để tới đường Khuất Duy Tiến.

Vị trí Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân
Vị trí Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân

Sống trong khu vực hạ tầng giao thông – xã hội phát triển hoàn chỉnh, chủ nhân tinh hoa của Viha Leciva dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích đồng bộ và hiện đại như Big C, Vinmart, Coopmart, ga tàu điện trên cao, hệ thống trường liên cấp Ban Mai Cambridge, Trường PTTH Thanh Xuân, Trường Amsterdam cùng các bệnh viện tuyến đầu như Bệnh viện 103, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Xây dựng,…

Tiện ích nội khu chuẩn 5 sao hoàn hảo

Tiện ích Viha Leciva
Tiện ích Viha Leciva

Gây ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại, camera an ninh 24/24, vườn cây chan hòa với thiên nhiên, nhà trẻ đẳng cấp quốc tế tại Viha Leciva mang đến cho các cư dân nhí môi trường phát triển hoàn hảo để tiếp thu những kĩ năng cần thiết trên hành trình bước ra thế giới rộng lớn trong tương lai.


0976 212 555