Endless Skyline West Lake lọt vào mắt xanh của giới siêu giàu

Với số lượng căn hộ ít ỏi, tọa lạc tại vị trí đắc địa cùng tuyên ngôn định vị rõ nét, bất động sản hạng sang và siêu sang là “khẩu vị” ưa thích của giới nhà giàu. Dự án...

Đăng bởi:Tiến Thành | 28/12/23

Với số lượng căn hộ ít ỏi, tọa lạc tại vị trí đắc địa cùng tuyên ngôn định vị rõ nét, bất động sản hạng sang và siêu sang là “khẩu vị” ưa thích của giới nhà giàu. Dự án chung cư hạng sang Endless Skyline West Lake tọa lạc tại gần Hồ Tây đang được giới siêu giàu quan tâm.

Toàn cảnh dự án Endless Skyline West Lake
Toàn cảnh dự án Endless Skyline West Lake

Sở thích “sưu tầm” bất động sản hạng sang của giới siêu giàu

Trong tháp tâm lý nhu cầu con người của nhà tâm lý Maslow, vị trí cao nhất trong tháp là nhu cầu thể hiện, khẳng định bản thân của con người. Theo đó, khi đã đạt đến một ngưỡng nhất định của sự thành công, địa vị, con người có xu hướng thể hiện giá trị của bản thân tương xứng với vị thế hiện tại.

Tháp nhu cầu MASLOW
Tháp nhu cầu MASLOW

Thuộc tỉ lệ ít ỏi trong xã hội, nhóm những người tinh hoa, giới siêu giàu có cách thể hiện bản thân hoàn toàn khác biệt. Vượt lên khỏi những cách thể hiện thông thường thông qua tài chính, hàng hiệu đắt đỏ… nhóm này hướng tới sự độc đáo, cái tôi cá nhân khác biệt với số đông. Sở hữu bất động sản hạng sang và hơn thế nữa được xem là sở thích sưu tầm xa xỉ và là cách thể hiện cái tôi của giới nhà giàu.Trong lựa chọn bất động sản, cái nhìn về mỗi sản phẩm của họ cũng tinh tế khác biệt. Bất động sản được xem là lọt vào “mắt xanh” của tầng lớp này phải hội tụ đầy đủ những yếu tố về sự độc bản, riêng tư và không nhầm lẫn với những dự án khác.

Bất động sản hàng hiệu, hạng sang ghi nhận mức tăng trưởng hơn 200% trên toàn thế giới trong vòng 10 năm qua – Theo số liệu từ báo cáo chuyên sâu của Savills World Research. Đáng chú ý, Việt Nam là một trong số quốc gia dẫn đầu phân khúc này. Số liệu này cho thấy, số lượng người giàu và siêu giàu của Việt Nam ngày một gia tăng và đồng nghĩa với việc bất động sản hạng sang là lựa chọn hàng đầu trong bộ sưu tập tài sản của giới thượng lưu. Còn theo báo cáo Wealth Report 2022 của công ty Knight Frank (Anh), giai đoạn 2016 – 2026 giới, số người giàu ở Việt Nam với tài sản ròng trên 30 triệu USD là gần 600 người, cuối năm 2022 là hơn 1000 người. Con số này được dự đạt mốc 1.300 người vào năm 2027. Chưa kể, số người có tài sản cá nhân trên 1 triệu USD tại Việt Nam cũng đã gia tăng nhanh chóng.

Tại Hà Nội, khu vực được đánh giá là vị trí đẹp bậc nhất và có giá thành bất động sản cao nhất là Tây Hồ, đặc biệt là khu vực gần Hồ Tây. Bất động sản khu vực này luôn nằm trong “tầm ngắm” của nhóm khách hàng siêu giàu bởi tính hữu hạn của sản phẩm và vị trí vô song. Theo giới chuyên gia, vị trí đẹp luôn là yếu tố quyết định giá trị của bất động sản. Với những bất động sản khu vực Tây Hồ, vị trí nằm cạnh Hồ Tây thơ mộng lại càng thêm đắt giá.

Căn hộ tại dự án Endless Skyline West Lake lọt vào “mắt xanh” của giới thượng lưu

Toàn bộ 150 căn hộ độc bản tại dự án sở hữu tầm nhìn ngoạn mục, ngắm trọn Hồ Tây và quang cảnh của khu vực phía Tây Thủ đô. Đây được xem là đặc quyền chỉ dành cho số ít những chủ nhân danh giá của Endless Skyline West Lake.

View nhìn từ căn hộ dự án Endless Skyline West Lake ra Hồ Tây
View nhìn từ căn hộ dự án Endless Skyline West Lake ra Hồ Tây

Ngoài được thụ hưởng toàn bộ tiện ích thượng lưu 5* đẳng cấp, mỗi sáng thức dậy, chủ nhân của những căn hộ này sẽ chứng kiến bước đi đầu tiên của thời gian trong ngày là cảnh mặt trời chậm rãi nhô lên, ánh sáng của ngày mới phản chiếu xuống những làn nước màu bàng bạc và lăn tăn gợn sóng của Hồ Tây làm rõ những màn sương sớm còn đang bảng lảng trong không gian. Cảnh tượng này vốn không phải ai cũng có thể bắt gặp. Đây là một trải nghiệm sống vượt ngoài ranh giới của sự cao cấp thông thường. Giữa phố thị tấp nập, đứng trên tầng cao và thu phóng tầm mắt, cảm nhận từng sự di chuyển nhỏ nhất của thành phố tuyệt đối là một trải nghiệm khó quên trong đời người. Không gian căn hộ Endless Skyline West Lake  tinh tế, sang trọng khi cộng hưởng với những luồng thuỷ khí dồi dào, mát lành từ Hồ Tây sẽ tạo nên một trải nghiệm sống an yên khó quên.

View lung linh khi nhìn từ dự án ra Hồ Tây vào buổi tối
View lung linh khi nhìn từ dự án ra Hồ Tây vào buổi tối

Được xem là sản phẩm hữu hạn, dành cho tầng lớp tinh hoa, Endless Skyline West Lake (Dự án Tổ hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ cao cấp tại lô đất HH1 khu D6), toát lên sự kiêu hãnh bởi sự khan hiếm trong số lượng căn hộ, vị trí vô song, thiết kế trang nhã. Các yếu tố này giúp dự án trở nên hấp dẫn, thu hút giới siêu giàu phải tích cực quan tâm. Bên cạnh chất sống an yên, nơi đây sẽ thiết lập nên một cộng đồng tinh hoa là những chủ nhân danh giá bậc nhất, thông qua đó tạo dựng nên một sản phẩm với giá trị bền vững và là “của để dành” cho thế hệ tương lai.


0976 212 555