Giới thiệu Endless Skyline West Lake

Bước vào thế giới đẳng cấp và tinh tế của Endless Skyline West Lake, bạn sẽ cảm nhận được một sự khác biệt hoàn toàn. Đây không chỉ là một dự án cao cấp mà còn là một biểu tượng...

Đăng bởi:admin | 11/08/23

Bước vào thế giới đẳng cấp và tinh tế của Endless Skyline West Lake, bạn sẽ cảm nhận được một sự khác biệt hoàn toàn. Đây không chỉ là một dự án cao cấp mà còn là một biểu tượng mới cho cuộc sống thượng lưu tại vùng trung tâm của Hà Nội.

Skyline West Lake Tây Hồ
Chung cư Endless Skyline West Lake Tây Hồ

Tọa lạc bên bờ hồ Tây tươi đẹp, Endless Skyline West Lake không chỉ mang đến cho cư dân một nơi ở, mà còn là một trải nghiệm đầy độc đáo, nơi mọi chi tiết được chăm sóc tận tâm để tạo nên cuộc sống lý tưởng nhất.

Tổng quan chung cư Endless Skyline West Lake

Endless Skyline West Lake được xây dựng tại lô đất HH1, khu D6 Vườn Đào, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Đây là vị trí siêu đắc địa nằm trên mặt đường Võ Chí Công và kế cạnh tòa nhà D’.El Dorado Tân Hoàng Minh.

Thông tin dự án Endless Skyline West Lake

  • Tên dự án: Skyline WestLake
  • Vị trí dự án: HH1, khu D6 Vườn Đào, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Nam Hưng
  • Đơn vị vận hành: Marriott
  • Diện tích xd: 68.592m2
  • Quy mô: 27 tầng, 4 hầm
  • Tầng 1-3: TTTM
  • Tầng 4-13: 150 căn hộ thương mại sở hữu lâu dài
  • Tầng 13-27: 56 căn hộ cho thuê + 150 phòng khách sạn 5* sao
  • Giá dự kiến: 100-115tr/m2

Thiết kế của tòa Endless Skyline West Lake nhà gồm 27 tầng nổi và 4 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 3 được dành cho khối thương mại. Từ tầng 4 trở lên, tòa nhà có tổng cộng 356 căn, trong đó có 150 căn hộ thương mại, 56 căn hộ cho thuê và 150 phòng khách sạn – căn hộ dành cho du lịch tiêu chuẩn 5 sao vô cùng đẳng cấp và hiện đại.

Hình ảnh thực tế dự án Skyline West Lake Tây Hồ
Hình ảnh thực tế dự án Endless Skyline West Lake Tây Hồ

Vị trí lý tưởng của tổ hợp chung cư Endless Skyline West Lake Tây Hồ là một trong những điểm mạnh đáng chú ý. Siêu dự án này được đặt ngay trong trung tâm quận Tây Hồ, địa điểm chiến lược trên bản đồ đô thị Thủ Đô Hà Nội.

Vị trí chung cư Endless Skyline West Lake

Endless Skyline West Lake nằm trên mặt đường Võ Chí Công, giao với Nguyễn Hoàng Tôn –  Lạc Long Quân, dự án nằm trong khu biệt thự VIP nhất quận Tây Hồ – khu Vườn Đào, nơi tập trung các chính trị gia, quan chức cấp cao và doanh nhân thành đạt cả trong và ngoài nước.

Vị trí Skyline West Lake Tây Hồ
Vị trí Endless Skyline West Lake Tây Hồ

Vị trí chiến lược của Endless Skyline West Lake Tây Hồ tạo lợi thế vượt trội khi kết nối dễ dàng với các tuyến đường chính như Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, thuận lợi trong việc di chuyển đến sân bay và các khu vực lân cận. Đây chính là kết nối hoàn hảo giúp gia chủ và khách hàng sẽ có được một hành trình thuận lợi và hài lòng khi không mất quá nhiều thời gian di chuyển.

Tiện ích chung cư Endless Skyline West Lake

Tòa nhà Endless Skyline West Lakeđa dạng các tiện ích ưu việt ở 3 tầng khối đế, bao gồm quán cafe, nhà hàng cao cấp, phòng tập Gym, phòng họp cộng đồng và nhiều tiện ích khác.


0976 212 555